Chân dung những nữ thần

Chân dung những nữ thần
PropertyValue
Name:Chân dung những nữ thần
Description:

Trong nhiều năm qua, UN Women - Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ - luôn đồng hành với CSAGA trong các hoạt động vì quyển của phụ nữ.

Năm 2017, chúng tôi quyết định coi chống bạo lực tình dục với phụ nữ và trẻ em gái là một trong những nội dung chính của Chiến dịch 16 Ngày hành động chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, bắt đầu từ Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ (25 tháng 11) đến Ngày quốc tế Nhân quyền (10 tháng 12).

Một trong những hoạt động của Chiến dịch 2017 là triển lãm "Chân dung 1001 các nữ thần". Các bạn có thể thấy trong cuốn sách chân dung, câu chuyện và nội lực kiên cường của những cô gái, những người phụ nữ thuộc các nhóm xã hội, dân tộc, đất nước khác nhau. Họ đã lên tiếng, phá vỡ sự im lặng và thay đổi cuộc sống theo cách riêng của mình, để lại những trải nghiệm đau thương chìm vào quá khứ.

Cuốn sách này phản ánh cam kết của UN Women và CSAGA về một tầm nhìn "không bỏ ai lại phía sau" – nơi mà những trải nghiệm của trẻ em gái và phụ nữ - nạn nhân của các hình thức bạo lực được lắng nghe và được xem xét trong quá trình phát triển chính sách cũng như các biện pháp ứng phó, nhằm đảm bảo các nhu cầu của họ được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn nhất.

 

Filename:sach chan dungA4 sua 2.pdf
Filesize: 1.53 MB
Filetype:pdf (Mime Type: application/pdf)
Hits:863 Hits